• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi: Công ty Song Trân được hình thành và phát triển tại TP. HCM từ năm 2002 (tiền thân là công ty Kim Nguyên thành lập từ năm 1991, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối Gạch men – Thiết bị vệ sinh).

Song Trân là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng chuyên nghiệp về các sản phẩm hàng hóa trong lĩnh vực xây dựng – Thiết bị vệ sinh – Trang trí nội thất – Thiết Bị Hồ Bơi, Massage, Sauna, Steambath, Spa.

Đặc biệt, SONG TRÂN là một trong những đơn vị kinh doanh sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO từ năm 1991 và tồn tại cho đến thời điểm này.

Chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 công trình lớn nhỏ, trên khắp cả nước (TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc, Côn Đảo, Cà Mau, An Giang, Phú Yên, Gia Lai, Buôn Mê Thuộc…)

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn mang lại giải pháp tổng thể, chuyên nghiệp về thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO cho các công trình.

Giá trị cốt lõi: Song Trân dựa trên đội ngủ chuyên viên giàu kinh nghiệm, quy trình khép kín, chuyên nghiệp và hoàn thiện từng ngày. Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng và quản lý khắc khe.
Với mong ước ngày càng phát triển và luôn chiếm được lòng tin của khách hàng để từng bước ổn định việc làm, nâng cao thu nhập và rèn luyện tay nghề cho đội ngủ cán bộ công nhân viên công ty, đồng thời góp phần vào sự nghiệp phát triển của Xã Hội.

Công ty Song Trân với phương châm hành động “CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ VÀ PHÁT TRIỂN” sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cơ quan đơn vị trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm do công ty Song Trân cung cấp gồm: Bàn cầu, bàn cầu điện tử, nắp rửa điện tử, nắp rửa cơ, chậu lavabo, các loại vòi sen tắm nóng lạnh, vòi nhiệt độ, sen cây, vòi bếp, vòi chậu lavabo… Các loại bồn tắm dài, góc, bồn tắm massage, … mang thương hiệu TOTO được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài.

Đến với nhà cung ứng chuyên nghiệp TOTO SONG TRÂN, Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả, phương thức thanh toán linh hoạt và đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Các dòng sản phẩm do công ty Song Trân cung cấp luôn được bảo hành chu đáo và tuân thủ đúng theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất TOTO.

0348 62 7777
0348627777